Chọn bình ngâm rượu vào mùa hè đảm bảo độ bền

Cập nhật :07/04/2017 00:00

Chọn bình ngâm rượu tránh hỏng bình vào mua hè

Bình thủy tinh luôn được ưa chuộng để làm bình ngâm rượu, trang trí trong nhà rất đẹp mắt. Bởi nó không chỉ có giá trị sử dụng mà còn có giá trị trưng bày rất cao. Vì vậy, khi ngâm rượu bình thủy tinh luôn được lựa chọn một cách cẩn trọng đặc biệt vào mùa hè thời tiết nắng nóng đòi hỏi bình ngâm rượu phải có độ bền và chịu lực cao. Vậy, làm sao để chọn bình ngâm rượu vào mùa hè đảm bảo độ bền tốt nhất đây?

Tại sao bạn  nên chọn bình ngâm rượu bằng thủy tinh?

Bình thủy tinh dùng để ngâm rượu hiện nay rất được chú trọng đến mẫu mã và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ cho người dùng. Bình chất liệu thủy tinh cao cấp sẽ có sức chịu lực lớn bởi trong quá trình ngâm rượu sẽ tạo nên lượng áp lực lớn bên trong bình nếu lựa chọn bình ngâm rượu bằng nhựa hay bình kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của rượu,...

Bình ngâm Yongcheon với các thể tích khác nhau

Bình ngâm Yongcheon với các thể tích khác nhau

Hiện nay, các loại bình thủy tinh được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ bền, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực rất lớn luôn là lựa chọn số một cho dân "sành" rượu ngâm và ưa thích phong thủy. Các loại bình ngâm rượu Hàn Quốc hiện được nhập khẩu và bán tại Việt Nam rất nhiều với chủng loại đa dạng, phong phú về thương hiệu để bạn có những lựa chọn phù hợp.

Cách chọn bình thủy tinh ngâm rượu mùa hè tốt

Nên lựa chọn thương hiệu tốt. Đây là lời khuyên dành cho những ai có nhu cầu ngâm rượu vào mùa hè. Bạn nên chọn bình ngâm rượu Hàn Quốc yongcheon vì đây là một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng thủy tinh cũng như mẫu mã rất đa dạng về thể thích, hình thức bình rượu, độ chịu lực cao nhất trong hầu hết các loại bình thủy tinh hiện nay.

Một số mẫu bình ngâm rượu đẹp

Một số mẫu bình ngâm rượu đẹp

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại bình hình tròn, bầu dục, hình trụ, hình thang, hình dài, hình chum, hình ô van,... Tùy vào mục đích ngâm và trưng bày cũng như loại nguyên liệu dùng để ngâm rượu sao cho hợp lý. Vào mùa hè bạn nên ưu tiên các loại bình ngâm có van bởi nó có thể dễ dàng xả khí bên trên giúp giảm lực cho bình rượu cũng như việc lấy rượu sẽ dễ dàng, tiện lợi hơn.

Với kinh nghiệm chọn bình thủy tinh ngâm rượu trên đây hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc bình thủy tinh ngâm rượu tốt vào mùa hè này mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng rượu ngâm.

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

- Người đại diện, Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.binhthuytinh.vn