Bình thuỷ tinh Hàn Quốc có giá trị trưng bày trang trí cao

Cập nhật :21/03/2017 00:00

Bình thuỷ tinh Hàn Quốc có giá trị trưng bày trang trí cao

Bình thủy tinh có chất liệu tốt giúp bảo quản các vật dụng bên trong vô cùng hiệu quả với sức chịu lực lớn. Bình thủy tinh Hàn Quốc không những có giá trị về bảo quản mà bình thuỷ tinh Hàn Quốc có giá trị trưng bày trang trí cao bởi chất liệu trong suốt có thể nhìn thấu được những vật dụng chứa bên trong khiến nó luôn thu hút được ánh nhìn của chúng ta khi bắt gặp một bình thủy tinh ngâm rượu, sâm hay bất kỳ thứ gì đó...

Bình thuỷ tinh Hàn Quốc có giá trị trưng bày trang trí cao

Sở dĩ có thể nói rằng bình thủy tinh Hàn Quốc là loại bình có giá trị trưng bày cao bởi không chỉ về chất lượng bảo quản mà nó còn nổi tiếng về mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo vô cùng bắt mắt.

Bình thùy tinh có giá trị trưng bày

Bình thùy tinh có giá trị trưng bày

Nổi tiếng nhất là bình thuỷ tinh Yongcheon với thương hiệu và chất lượng tuyệt đỉnh mà "dân chơi" đồ ngâm, bảo quản trong bình thủy tinh đều biết đến. Những thiết kế của Yongcheon đều rất tinh tế, sắc sảo, có đầy đủ những kích thước, mẫu mã để người dùng có thể lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng của mình cho phù hợp.

Việc sử dụng bình thuỷ tinh Yongcheon để ngâm rượu đều được lựa chọn kỹ lường về thiết kế. Bởi không chỉ đơn thuần là để ngâm rượu mà nó còn có thể dùng như một vật trang trí, trưng bày trong nhà kết hợp mục đích bảo quản rượu ngâm.

Với những người ưu chưng bày và trong không gian, phong thủy cho phép bình rượu ngâm thủy tinh sẽ rất nổi bật. Không những tạo nên không gian sang trọng mà còn tạo nên sự ấm cúng của không gian trưng bày nữa đấy.

Vì sao nên chọn bình ngâm rượu, ngâm sâm bằng thủy tinh?

Bình ngâm rượu bằng thủy tinh không những đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho những người thích trưng bày mà còn nhờ chất liệu thủy tinh cao cấp có khả năng chịu nhiệt lớn để bảo quản rượu và vật dụng được ngâm cùng.

 Bình thủy tinh ngâm sâm có thiết kế đẹp mắt

 Bình thủy tinh ngâm sâm có thiết kế đẹp mắt

Chất liệu thủy tinh trong suốt này còn giúp phóng to được các hình ảnh của vật ngâm, tôn màu của nước ngâm khiến nó trở nên sinh động và bắt mắt. Đa phần các mẫu mã của bình ngâm rượu thủy tinh đều rất sang trọng và đẹp mắt, do đó nó thích hợp trong mọi không gian nội thất và sự lựa chọn của bạn sao cho phù hợp với các kích thước bình ngâm khác nhau.

Vì vậy, trưng bày bình ngâm rượu là cách mà những "dân chơi", ưa chuộng rượu ngâm rất quan tâm và săn lùng để có được những bình rượu thủy tinh quý giá, độc đáo. Lựa chọn bình thủy tinh chính hãng vừa tốt cho sức khỏe vừa có giá trị trưng bày cao.

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

- Người đại diện, Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.binhthuytinh.vn