OnPlaza Việt Pháp–địa chỉ lớn nhất tại Hà Nội phân phối bình thủy tinh yongcheon nhập khẩu Hàn Quốc

Cập nhật :21/01/2016 00:00

OnPlaza Việt Pháp – địa chỉ lớn nhất tại Hà Nội phân phối bình thủy tinh yongcheon nhập khẩu Hàn Quốc.

Công ty TNHH ON Plaza Việt Pháp là một trong những công ty lớn hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp các sản vật quý hiếm như nhung hươu Liên Bang Nga, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng hay nhân sâm, nấm linh chi được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu có được một bình ngâm vừa sang trọng vừa đẹp mắt để ngâm các sản vật quý của khách hàng là rất cao. Nhưng thị trường trong nước chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng về nguyên liệu, mẫu mã, chất lượng. Vì vậy, công ty On Plaza Việt Pháp đã chủ động liên hệ và nhập khẩu bình thủy tinh dùng để ngâm các vật như đông trùng thảo, sâm, nhung hươu, cá ngựa, rắn, ba ba…hay các loại thảo dược, thuốc quý khác.

 Tất cả các sản phẩm bình thủy tinh do On Plaza phân phối đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc do thương hiệu Yongcheon sản xuất. Đây là một thương hiệu làm bình thủy tinh lớn tại Hàn Quốc với hàng trăm các thiết kế mẫu mã khác nhau, đa dạng về mầu sắc, chủng loại để phục vụ khách hàng. Ngoài ra yongcheon cũng cam kết chất liệu thủy tinh có độ trong suốt, độ phân giải tốt nhất, có khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực lớn nên thích hợp với nhiều loại vật ngâm khác nhau và để được trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt nhất. Nhờ uy tín được xây dựng trên chất lượng sản phẩm kết hợp với đội ngũ chuyên gia dầy dặn kinh nghiệm và kiến thức nên mỗi một bình thủy tinh của yongcheon ra đời đều là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc, mang thương hiệu bình thủy tinh cao cấp Hàn Quốc.

Bình thủy tinh Yongcheon cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bởi vậy, ON Plaza Việt Pháp đã chủ động nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bình thủy tinh yongcheon cao cấp đến tay khách hàng. Để mỗi một khách hàng sẽ có một bình ngâm lý tưởng, hoàn hảo nhất không chỉ trọn vẹn về hương vị, nước ngâm mà còn trọn vẹn từ bình ngâm. Giúp tôn lên không gian sống và làm việc của bạn, là niềm tự hào của gia chủ với khách khứa bạn bè.

Bình thủy tinh YC11 - 13.2L(Valve) và Bình thủy tinh YC4 - 25L tại Onplaza Việt Pháp.

 Xem đầy đủ các mãu Bình Thủy Tinh YC  tại hệ thống của hàng Onplaza Việt Pháp tại: Binhthuytinh.vn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Hotline(Zalo): 0965.69.63.64