Tổng hợp tiêu chuẩn của bình thủy tinh ngâm rượu chất lượng

Cập nhật :26/06/2018 00:00

Bình thủy tinh là vật dụng được nhiều người tìm mua và sử dụng để ngâm rượu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chọn được một chiếc bình phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng. Vậy làm thế nào để có một chiếc bình ưng ý, chất lượng rượu ngâm đảm bảo? Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

- Căn cứ vào độ dày của bình thủy tinh

Loại bình thủy tinh ngâm rượu phù hợp là loại có độ dày cao, có thể chịu đựng được nhiệt độ và áp lực. Đồng thời, bình tốt có thể bảo vệ tính thơm ngon và công dụng của rượu trong bình.

 Chọn bình thủy tinh dựa vào độ dày của bình

Chọn bình thủy tinh dựa vào độ dày của bình

Việc chọn loại bình có khả năng chịu được áp lực giúp bảo vệ bình khi có tác động mạnh từ bên ngoài, tránh bị vỡ. Những loại bình giá rẻ, bên ngoài mỏng không có tính năng này. Khi chọn mua bình thủy tinh bạn có thể dựa vào độ dày – mỏng để chọn bình. Loại bình dày khi gõ vào sẽ có tiếng trầm, còn loại bình mỏng thường có âm vang khi gõ bên ngoài.

- Dựa vào độ trong của bình

Để chọn bình thủy tinh ngâm rượu phù hợp bạn cũng có thể dựa vào độ trong của bình. Những loại bình được sản xuất bởi thương hiệu lớn, độ trong rất được chú trọng, vì nó quyết định tới chất lượng bình cũng như chất lượng của rượu khi sử dụng.

Những loại bình thủy tinh có độ trong thấp thường được đánh giá thấp vì có thể chúng được sản xuất từ nguyên liệu kém chất lượng, quy trình sản xuất không đảm bảo. Do vậy, khi tìm mua bình thủy tinh ngâm rượu bạn cần chú ý tới yếu tố này để mua được chiếc bình chất lượng.

- Quan sát thiết kế bên ngoài

Với một chiếc bình thủy tinh ngâm rượu, thiết kế bên ngoài cũng có thể đánh giá được chất lượng của bình.

Nhiều người thường có xu hướng chỉ quan tâm tới chất lượng bình, tuy nhiên, thiết kế bên ngoài của bình cũng là yếu tố cần được lưu tâm. Bởi vì một chiếc bình ngâm rượu đẹp mắt thể hiện giá trị, địa vị, sự thành công của chủ nhà khi trưng bày trong phòng khách.

Chọn bình thủy tinh dựa vào thiết kế bên ngoài

Chọn bình thủy tinh dựa vào thiết kế bên ngoài

Với một chiếc bình có thiết kế đẹp, sẽ tôn lên sự sang trọng của rượu ngâm, đặc biệt là với nhân sâm, linh chi,… Bạn có thể lựa chọn loại bình thủy tinh ngâm rượu có mẫu mã đẹp, xuất xứ rõ ràng như bình thủy tinh Hàn Quốc.

- Dựa vào nguồn gốc của bình thủy tinh

Nguồn gốc cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua bình thủy tinh ngâm rượu. Bởi vì những thương hiệu lớn, có chất lượng đảm bảo mới sản xuất những sản phẩm chất lượng cả về độ dày, độ trong, xuất xứ rõ ràng,… Bên cạnh đó, quy trình sản xuất, nguyên liệu sử dụng cũng sẽ được các thương hiệu đảm bảo. Điều này tạo nên tính an toàn khi sử dụng, bảo vệ lợi ích của người dùng.

Hiện nay, trên thị trường loại bình được người dùng ưa chuộng nhất là bình thủy tinh xuất xứ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo, sử dụng để ngâm rượu hoặc làm đồ biếu tặng đều rất phù hợp.

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

- Người đại diện, Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.binhthuytinh.vn