Bình thủy tinh hình trụ thích hợp ngâm những gì?

Cập nhật :29/07/2017 00:00

Bình thủy tinh hình trụ được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó trông rất đẹp mắt lại có nhiều kích thước khác nhau nên việc lựa chọn rất tiện lợi để ngâm các vật phẩm. Nhiều người lại băn khoăn rằng không biết nên ngâm những gì với những chiếc bình thủy tinh hình trụ này?

Kích thước của bình thủy tinh hình trụ rất đa dạng

Các loại bình thủy tinh hình trụ có thể có nhiều kích thước khác nhau như:  3 -5-10-15-20-10-50 lít phù hợp để ngâm nhiều loại vật phẩm với khối lượng khác nhau.

Bình thủy tinh Yongcheon Hàn Quốc

Bình thủy tinh Yongcheon Hàn Quốc

Không những đa dạng về kích thước mà chất lượng của bình thủy tinh hình trụ cũng được đánh giá cao bởi những hãng sản xuất bình ngâm nổi tiếng như Yongcheon của Hàn Quốc. Đây là hãng sản xuất đồ thủy tinh lớn, nổi tiếng bởi chất lượng bình cao mà chưa có hãng sản xuất nào có thể vượt mặt được Yongcheon.

Bình thủy tinh hình trụ yongcheon có tốt không?

Độ bền tốt, phân giải cao, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực lớn, không bị vẩn bóng, hanjc hế trầy xước, màu sắc rất trong, sáng, không bị vẩy đục theo thời gian như các loại thủy tinh thông thường giá rẻ khác. Bình thủy tinh Yongcheon được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Bề mặt thủy tinh nhẵn mịn, không có bọt khí, không cong vẹo méo mó, nắp khít với miệng bình không đê không khí đi vào bên trong bình làm ảnh hưởng đến quá trình ngâm rượu của bạn.

Bình thủy tinh hình trụ Yongcheon thích hợp ngâm những gì?

Với kích thước  đa dạng từ lớn đến bé và độ bền của cao bình thủy tinh hình trụ yongcheon thích hợp ngân tất cả các vật phẩm với khối lượng 3 lít đến 50 lít.

 Bình hình trụ được lựa chọn ngâm nhiều loại rượu khác nhau

 Bình hình trụ được lựa chọn ngâm nhiều loại rượu khác nhau

Thông thường những vật phẩm có tính chất chưng bày lớn như các loại rượu sâm, nhung, trùng thảo nhân sâm, đinh lăng, các con vật như thằn lằn, tắc kè, rắn, baba, bào tử,... đều được lựa chọn các loại bình thủy tinh để ngâm nhất là những vật phẩm có chiều dài tương đối.

Một số những vật phẩm như nâm, mơ, mận, đào,... cũng được sử dụng bình hình trụ để ngâm với mong muốn bảo quản tốt và cũng có thể dùng để trưng bày rất đẹp mắt nữa.

Như vậy, bạn có thể chọn bất kỳ vật phẩm nào mong muốn để ngâm trong bình hình trụ miễn sao nó mang đến giá trị về chất lượng và thẩm mỹ cho người tiêu dùng đều có thể sử dụng được.

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

- Người đại diện, Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.binhthuytinh.vn