Bình thủy tinh thượng hạng–Đẳng cấp của khách “sành” rượu

Cập nhật :28/03/2016 00:00

Chỉ có những tay sành rượu mới hiểu thấu giá trị của bình thủy tinh với một bình rượu ngâm. Chỉ vật ngâm thôi chưa đủ để làm nên bình rượu thượng hạng nhất mà còn cần phải có một chiếc bình thủy tinh cao cấp.

Tại sao cần một chiếc bình thượng hạng

Ông cha ta có câu “Nhà sạch thi mát bát sạch ngon cơm”, bởi vậy mà muốn rượu ngon thì còn cần một chiếc bình tốt. Chúng không chỉ đơn giản là vật đựng rượu, ngâm rượu mà còn thể hiện hết được giá trị của bình rượu ngâm, sự đẳng cấp của chính gia chủ.


Bình thủy tinh thượng hạng–Đẳng cấp của khách “sành” rượu

 Bình thủy tinh chất lượng cao.

Một chiếc bình thủy tinh thượng hạng là yếu tố đánh giá sự sành sỏi của những tay chơi rượu ngâm. Chỉ có những người thực sự yêu, thích rượu ngâm mới hiểu được giá trị của bình thủy tinh. Để rượu có chất lượng hảo hạng thì bình thủy tinh cần có độ dày lớn, để giảm bớt được những tác động từ bên ngoài. Miệng bình cần gia công tỉ mỉ, không bị hở hay thông khí, tránh cho mối kiến chui được vào bên trong.

Đó là về chất lượng của bình thủy tinh. Xét đến yếu tố thẩm mĩ thì hiện nay bình thủy tinh có rất nhiều các loại hình mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là một số kiểu mẫu bình thủy tinh Hàn Quốc được thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng mà không làm mất đi vẻ truyền thống của bình rượu ngâm. Một số mẫu được lắp bổ sung thêm van giúp người dùng lấy rượu dễ dàng hơn.

Bình thủy tinh thượng hạng–Đẳng cấp của khách “sành” rượu 1

 Bình thủy tinh có van

Vậy một chiếc bình thủy tinh chất lượng là yếu tố quan trọng để làm nên một bình rượu ngâm tốt nhất.

Mua bình thủy tinh ở đâu?

Bình thủy tinh là sản phẩm rất cần thiết để làm ra một bình rượu ngâm tốt. Tuy nhiên dù thị trường bình thủy tinh đã đa dạng hơn trước kia nhưng lại có rất ít nguồn cung chất lượng. Đa phần nguồn cung trên thị trường đều là dạng bình thủy kim kém chất lượng, không đảm bảo các yếu tố về đô trọng suốt, độ dày, khả năng chịu cường lực. Vậy có thể tìm mua bình thủy tinh tốt ở đâu?

Bình thủy tinh thượng hạng–Đẳng cấp của khách “sành” rượu 2

Bình thủy tinh tốt làm nên bình rượu ngon.

Khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chuyên nhập khẩu các sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc. Như tại cửa hàng của chúng tôi, các nhãn hiệu bình thủy tinh đều đạt tiêu chuẩn cao, một số bình được nhập từ thương hiệu bình thủy tinh cao cấp Yong cheon. Đảm bảo làm hài lòng bất kì tay chơi rượu ngâm sành sỏi nào.

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

- Người đại diện, Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.binhthuytinh.vn